Những vấn đề cần biết khi mua máy hút mùi

Cùng với bếp thì máy hút mùi cũng đang có rất nhiều mẫu mã của rất nhiều hãng khác nhau. Đặc tính sản phẩm và hiệu quả sử dụng cũng như chế độ hỗ trợ cho khách hàng sau mua là những điều quý khách hàng cần lưu ý.

may-hut-mui-1

 Để dễ dàng lựa chọn khi đi mua sắm máy hút mùi thì bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về máy hút mùi. Cơ bản về máy hút mùi thường có những vấn đề sau:

1. Chủng loại máy hút mùi:

 Để phù hợp với sự đa dạng về bếp cũng như phù hợp với không gian nhà bếp thì máy hút mùi có những chủng loại sau:

a. Máy hút mùi cổ điển dạng treo tường hoặc âm tủ

may-hut-mui-am-tu Loại máy hút mùi này thường phù hợp với những căn bếp nhỏ gọn và được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam. Giá cả của loại máy hút mùi này cũng rất phù hợp với những người có thu nhập không cao.

b. Máy hút mùi dạng ống khói

khu-mui-nha-bep

c. Máy hút mùi dạng đảo

may-hut-mui-dao

 Loại máy hút mùi này được thiết kế cho những căn bếp mà có phần không gian xung quanh rộng lớn, có thể nấu ăn từ nhiều hướng. Những căn bếp dạng này không có nhiều ở Việt nam. Công suất của loại máy hút mùi này thường rất lớn, trên 1000m3/h.

2.Các thương hiệu máy hút mùi

 Hiện nay trên thị trường nhà bếp có rất nhiều các thương hiệu máy hút mùi. Mặc dù chất lượng máy hút mùi của một số thương hiệu thì chưa được kiểm chứng. Để có thể sở hữu một chiếc máy hút mùi tốt và hoàn toàn yên tâm thì bạn có thể quan tâm tới những thương hiệu máy hút mùi đã được khẳng định chất lượng trên thị trường hiện nay như: Máy hút mùi Luxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933685558